Son môi là một dụng cụ làm đẹp, không thể thiếu của hầu hết các chị em phụ nữ hiện nay. Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Vì thế các loại son môi cũng được sản xuất đa dạng hơn. Với nhiều mẫu mã, màu sắc và dòng sản phẩm có thương hiệu cao cấp được tung ra trên thị trường.

Vậy giấc chiêm bao thấy son môi thì có ý nghĩa gì? Giấc mơ nhắn nhủ điềm báo gì cho tương lai của chủ mơ? Và đặc biệt, đâu là con số bí ẩn tương ứng của giấc mơ này? Cùng Vt999 khám phá

Mơ thấy son môi 

Trong giấc ngủ, bạn mơ thấy hình ảnh thỏi son môi. Thì ý nghĩa của giấc mơ này, chính là cho thấy bạn đang cố che dấu một sự thật nào đó. Hoặc là chính bạn đang có sự biểu hiện thiếu trung thực, về một cái gì đó.

Ngoài ra, ở một ý nghĩa khác của giấc mơ này. Đó chính là bạn muốn mình là điểm trung tâm, khiến mọi người luôn phải chú ý đến. Nhất là sẽ chú ý đến đôi môi bạn được sở hữu. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết tiết chế lại một ít. Vì có thể nó sẽ khiến bạn bị vướng vào những rắc rối không đáng có. xem thêm: https://vt999.info/tin-tuc/bet88/

Giải mã giấc mơ dựa vào màu sắc của thỏi son 

Son môi là sự tương trưng cho cái đẹp, là biểu tượng của sự hấp dẫn và quyến rũ. Với giấc mộng thấy son môi, tùy vào từng màu sắc mà có những ý nghĩa khác nhau.

Là nữ giới bắt gặp giấc mộng thấy thỏi son màu đỏ, thể hiện bạn là người phụ nữ quyền lực. Và rất quý phái trong mắt người khác. Bạn luôn biết yêu chiều bản thân, và chăm sóc cái đẹp cho mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn có hàm ý về nhu cầu tình dục của bạn. Đó là một sự khao khát sâu trong suy nghĩ của bạn, về chuyện ham muốn đó. Và bạn đang muốn giải tỏa nó ở hiện tại.

Giấc mộng về những thỏi son có màu sắc tươi tắn, với tone son sáng. Có ý nghĩa nói về bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc vào thời gian tới. Đặc biệt, là những khoản lợi nhuận không hề nhỏ mà bạn thu gặt được.

Giấc mộng về thỏi son môi màu xanh, báo hiệu về sự thất bại nào đó của bạn. Bởi vậy, khi gặp giấc mơ này, bạn nên dừng lại mọi hoạt động cũng như kế hoach của mình. Vì nếu thực hiện lúc này, có thể nó sẽ gặp khó khăn, thậm chí là bị thất bại.

Mơ thấy đang đánh son môi 

Qua giấc mơ cho thấy. Bạn là người phụ nữ khá thông minh, và lanh lợi. Bạn biết vận dụng những tố chất của mình, để làm hài lòng mọi người xung quanh. Đây cũng chính là một sự khôn ngoan, để gắn kết hơn các mối quan hệ. Và giúp bạn luôn nhận được sự trân quý từ người khác.

Tuy nhiên, đôi khi cũng sẽ có những hạn chế cho bạn. Vì sẽ có khá nhiều người cảm thấy gen tị, và không vừa mắt với bạn. Nên bạn hãy cẩn thận hơn nhé.

Ngủ mơ thấy đi mua son 

Điềm báo của giấc mộng, là những sự hiểu nhầm và mâu thuẫn không đáng có sẽ xảy ra. Có thể đó sẽ là một sự hiểu lầm về phản bội, hoặc người khác sẽ bị mất niềm tin vào chính bạn.

Có những vấn đề sẽ gây ra cảm giác lo lắng, hoang mang cho bạn. Và có thể nó sẽ có sự liên quan đến cả gia đình và người thân của bạn nữa. Bạn cần thận trọng hơn trong lời nói, cũng như cách diễn đạt biểu cảm của mình. Tốt nhất là không nên lo chuyện bao đồng, và tham giam vào các cuộc tranh luận nào.

Chiêm bao thấy bị mất son môi 

Đây là một sự cảnh báo nghiêm trọng, về các mối quan hệ xung quanh bạn trong cuộc sống. Bạn cần cẩn trọng hơn, với chính các mối quan hệ xã giao đó. Vì qua giấc mơ cho thấy, bạn sẽ bị lợi dụng, hoặc chơi xấu bởi 1 ai đó trong số các mối quan hệ này.

Mơ thấy rất nhiều son môi 

Khi bạn vừa trải qua giấc mộng thấy rất nhiều thỏi son môi. Thì hoàn toàn là một giấc mộng có hàm ý tốt.

Giấc mộng dự báo về một người bạn mới, hoặc một công việc mới với bạn. Và 1 trong 2 cái mới này đều phù hợp, và làm thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Chiêm bao thấy thỏi son màu hồng

Đây là giấc mơ của những thay đổi trong tương lai của chủ mơ, và sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Bạn hãy thư giãn bản thân, để đợi chờ những điều tuyệt vời sẽ đến với mình ở thời gian tới.

Bên cạnh đó, giấc mơ cũng cho thấy bạn là người rất biết quan tâm tới người khác. Bạn hay giúp đỡ mọi người xung quanh, mà không cần sự đền đáp lại. Nhờ đó, bạn rất được mọi người xung quanh yêu thương và trân quý. Tạo nên một cuộc sống rất có ý nghĩa, mà nhiều người khác đang mong đợi có được.

Những con số tương ứng của giấc mơ thấy son môi

  • Chiêm bao thấy đang đánh son lên môi đánh số 88  12
  • Giấc mộng thấy được tặng son môi đánh số 29  92
  • Nằm mộng thấy bị mất son môi đánh 13 và 31
  • Nằm mộng thấy thỏi son môi bị gãy đánh 24 và 71
  • Chiêm bao thấy rất nhiều thỏi son đánh 99
  • Chiêm bao thấy đi mua son môi đánh 01 và 27
  • Chiêm bao thấy son môi màu đỏ đánh 83
  • Ngủ mơ thấy son môi màu xanh đánh số 56  65
  • Ngủ mộng thấy son môi màu hồng đánh 03 và 86

Leave a Reply

Your email address will not be published.